02/07/2020 00:00
Xem với cỡ chữ

Đảng bộ Chi nhánh NHPT Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong 2 ngày 25-26/6/2020, Đảng bộ Chi nhánh NHPT Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị đã tổ chức Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Gia Thế, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy NHPT cùng toàn thể 30 Đảng viên của Đảng bộ.
     Đại hội đã thảo luận và thông qua các Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ trình Đại hội, trong đó đi sâu đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Chi nhánh NHPT Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 -2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chi nhánh.

Đại biểu Đại hội đã nghe 04 báo cáo tham luận với nhiều nội dung phong phú và thiết thực trên các lĩnh vực.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Gia Thế đã biểu dương thành tích của Đảng bộ Chi nhánh NHPT Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị trong thời gian qua và nhắc nhở Đảng bộ Chi nhánh trong thời gian đến phải tập trung khắc phục các khuyết điểm, tồn tại, tập trung các nguồn lực để thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ, mục tiêu, phương hướng đề ra nhằm đưa Đảng bộ phát triển nhanh, mạnh, bền vững và toàn diện hơn, góp phần quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn 02 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu (03 chính thức và 01 dự khuyết) đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ NHPT lần thứ III./.

Nguyễn Trần Anh Thư
Chi nhánh NHPT Khu vực TT-Huế - Quảng Trị